[Phần 1]Cạnh tranh giá màng chống thấm HDPE các nơi

Thảo luận trong 'Tranh Dán Tường' bắt đầu bởi tv2donatau, 19/5/20.

 1. annguyen

  annguyen

  D.C Flat
  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Han River Village là khu đô thị sinh thái của chủ đầu tư Sun Group có 4 mặt giáp sông, chỉ cách biển 1km, vừa được tổ chức mở bán ngày 9/5 tại Đà Nẵng. Dự án nằm ngay tại phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, thuộc khu trung tâm của chiến lược phát triển TP. Đà Nẵng về phía Nam.

  Khu đô thị sinh thái chỉ các sân bay 4km, đây là điểm kết nối với những khu du lịch, giải trí, vui chơi hấp dẫn tại Đà Nẵng như khu du lịch Ngũ Hành Sơn, làng Đại học, làng thể thao,... Han River Village cũng là khu đô thị biệt thự sinh thái, quần thể du lịch sông nước và công viên văn hóa đầu tiên của "thành phố đáng sống nhất Việt Nam".

  Khu đô thị sinh thái Han River Village nằm gữa trung tâm TP. Đà Nẵng, được bao bọc xung quanh 4 mặt sông nước với những đầm sen tuyệt đẹp. Cổng vào dự án là đường Nguyễn Phước Lan ngay sau lưng siêu thị Metro nối dài qua cầu Trung Lương xuyên thẳng cầu số 2 đến đường Mai Đăng Chơn, cầu số 2 thẳng ra bãi tắm biển công cộng (ngay cạnh Resort Hyatt). Khu đô thị sinh thái ôm trọn xung quanh dự án là 5 ngọn núi Ngũ hành với phong cảnh sơn thủy hữu tình.

  Liên hệ chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group
  Điện thoại: 05113819181
  Fax: 05113819182
   
 2. tv2donatau

  tv2donatau

  D.C Flat
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Trước kia có lẽ không quá căng thẳng nhưng mức độ cạnh tranh về giá màng chống thấm HDPE đang tăng dần vào lúc này.

  Mấy năm trước, việc sử dụng màng HDPE để xây dựng các công trình hỗ trợ nông nghiệp, xử lý nước thải công nghiệp, rác tập trung,...còn ít nên việc mua bán ở mức độ cầm chừng. Qua năm 2020, nhiều doanh nghiệp trong nghề này ý thức được nhu cầu đã tăng, đối thủ của họ xuất hiện ngày một nhiều. Các lần cạnh tranh nhau qua mức giá màng chống thấm HDPE bán ra ở các nơi cũng nổ ra nhiều hơn. Thị trường màng HDPE bắt đầu thật sự hình thành.

  => Để biết được giá thực tế một cách chi tiết thì có thể nhận tư vấn của biogasvietnam.net tại đây: biogasvietnam.net/bao-gia-mang-chong-tham-hdpe

  1. Biến động giá màng chống thấm HDPE thể hiện sự cạnh tranh

  Không tính đến việc bị ảnh hưởng bởi nguồn cung gốc ở nơi sản xuất, hoặc trở ngại về thời tiết hay tình hình xã hội. Mỗi khi giá màng chống thấm HDPE có biến động dù nhỏ cũng cho thấy đang có sự cạnh tranh nào đó diễn ra, hạ giá bán hay ưu đãi tương đối chính là các kiểu thường thấy.

  [​IMG]

  a. Cạnh tranh giá màng chống thấm HDPE ở mức độ nào?

  Do chỉ mới bắt đầu có sự cạnh tranh, thị trường vẫn còn yếu nên mức độ luôn ở mức bình bình. Sức nóng thay đổi rất ít và cũng không cao, Về bên bán, giá màng chống thấm HDPE luôn để mức tốt cho khách để kích thích tiêu dùng nên khi có chút cạnh tranh thì giá được giảm cũng không quá nhiều. Suy cho cùng, tôi lời ít đi anh cũng thế luôn, nên muốn cạnh tranh thì các bên cũng khá dè dặt.

  Nói cách khác, nguồn khách cũng không quá hiếm và lợi nhuận chưa tới mức phải khát khao đến nóng người. Dân trong ngành hay nói là “có tiền cùng nhau kiếm” chưa chưa thấy chỗ nào dám phá giá màng chống thấm HDPE để hiện thực hóa ý định độc tôn hoặc đỉnh phong trên thị trường. Tuy nhiên, đây chỉ là tình hình hiện tại, còn tương lai ra sao thì rất khó nói.

  => Đừng quá lo lắng về chi phí vật liệu này vì aothiet.com đã có bài viết thế này: Xu hướng giá màng chống thấm HDPE giảm dần.

  b. Lộn xộn giá màng chống thấm HDPE bán lẻ

  Trong nhiều năm qua, màng HDPE chủ yếu được bán theo hợp đồng với số lượng lớn, chuyện bán lẻ ít ỏi khá hiếm. Mọi thứ đã khác khi cận năm 2020 trở lại đây, nơi chịu bán lẻ số lượng ít ngày một tăng. Dĩ nhiên, giá màng chống thấm HDPE khi đó không tốt được như mua theo hợp đồng lớn, định mức cũng rất khác nhau giữa các nơi bán, tạo ra một tình hình khá lộn xộn.

  Khách dùng màng HDPE thường biết rất ít về thị trường này, thậm chí chẳng hiểu gì. Vì thế, khi tra giá màng chống thấm HDPE họ dễ bị nhầm lẫn giữa bên bán lẻ và bên bán sỉ. Một phần cũng do các nơi đăng bán không nói rõ con số họ đưa ra là thuộc dạng nào, người xem vì vậy đánh đồng tất cả. Ngay đến các công ty lớn cũng chưa chắc để giá màng HDPE tương tự nhau vì thị trường vẫn chưa thực sự hoàn chỉnh.

  => Liên quan về việc giá bán lẻ lộn xộn thì trên tantre.com đã có bài viết như sau: tantre.com/2020/04/hoi-gia-mang-chong-tham-hdpe-vi-du-an-hay-hoi-loi.html

  Theo hydien.com
   
 3. tv2donatau

  tv2donatau

  D.C Flat
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
 4. hoangtuanpro

  hoangtuanpro

  D.C Flat
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH

  http://dongphuchathanh.com/

  Phone/Zalo: 0934 554 879


  * Đồng phục: Văn phòng/ Sản xuất/ Dịch vụ

  * Tạp dề: Quán cafe/ Nhà hàng/ Spa/ Salon tóc/ Nails/ Barista

  *: Đồng phục/ Du lịch/ Quà tặng

  * Thẻ tên Nhân viên: Thẻ cài áo/ Thẻ nam châm/ Thẻ thay tên

  * Khăn bàn, áo ghế: Nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới, hội nghị

  * Khăn Napkin, quây hội trường.....

  Hỗ trợ In/thêu lấy nhanh. Nhận đặt SL ít
   

Chia sẻ trang này