[Phần 2]Đơn giá màng chống thấm HDPE thay đổi theo gì?

Thảo luận trong 'Tranh Dán Tường' bắt đầu bởi tv2donatau, 20/5/20.

 1. annguyen

  annguyen

  D.C Flat
  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Sở hữu vị trí đắt giá, Le Jardin được bao bọc bởi 45.000m2 công viên ngay tại ốc đảo xanh Nam Viên, mang đến cho cư dân những điều tuyệt vời nhất: Sức khỏe, bình an, thảnh thơi trong tâm hồn, minh mẫn trong trí tuệ và nhiều xúc cảm trong cuộc sống.

  Le Jardin – một “viên ngọc xanh” giữa lòng khu đô thị quốc tế Phú Mỹ Hưng, chỉ 10 bước chân đi bộ, qua 1 con đường cư dân đã đến với công viên đối diện rộng đến 20.000m2 đẹp như bức tranh thủy mặc, nơi có dòng suối mát rượi, nhà thủy tạ mái cong vút, thảm cỏ xanh tươi

  Không dừng lại ở những con số, điều quý giá nhất có được khi sở hữu không gian sống tại Le Jardin là cuộc sống mạnh khỏe, an toàn, hạnh phúc. Sống giữa “tâm xanh” bát ngát, tâm hồn con người sẽ trở nên an lành, sức khỏe tốt hơn, xúc cảm đong đầy… tận hưởng vẹn tròn những dư vị hạnh phúc của cuộc sống.

  - Diện tích khu đất: 5.220m2
  - Mật độ xây dựng: 55,61%
  - 2 tòa nhà cao 23 tầng
  - 233 căn hộ:
  + 4 căn kiểu 2 phòng ngủ (từ 91,63 ~129,83m2)
  + 229 căn kiểu 3 phòng ngủ (từ 101,95 ~ 164,38m2)
  - 8 căn shop (154,62 ~ 200,96m2)
  - Tiện ích tại chỗ: Cửa hàng, phòng gym, hồ bơi…
  - Dịch vụ xung quanh: Trường học, Crescent Mall…
  - Ngân hàng bảo lãnh: Vietcombank
  - Thiết kế: Sino-Pacic Construction Consultancy Co., Ltd
   
 2. tv2donatau

  tv2donatau

  D.C Flat
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Lại gặp các bạn rồi, lần này mình xin chia sẻ tiếp phần 2 của chủ đề "Đơn giá màng chống thấm HDPE thay đổi theo những yếu tố nào?" nhé! Ở đây ta sẽ nói về đoạn các mức giá khác nhau và tiêu chuẩn nào tồn tại trên thị trường. Mong được các bạn đọc và cho nhận xét!

  2. Nhiều mức giá màng chống thấm HDPE khác nhau

  Không có sự đồng nhất về giá cả, mỗi nơi một con số dù đó là chỗ công khai hoặc ẩn đi bảng giá màng chống thấm HDPE thực tế. Điều này khác hẳn với suy nghĩ của nhiều người cho rằng màng HDPE chỉ có một loại với một mức giá chung. Trên thực tế, nguồn hàng của nó được nhập từ ba nguồn khác nhau là ít nhất, đều từ nước ngoài.

  [​IMG]

  a. Nguồn cấp khác nhau khiến giá màng chống thấm HDPE cũng khác nhau

  Ở đây chúng ta có thể phân làm hai nguồn chính: nhập trực tiếp từ nước ngoài về Việt Nam và nhập lại từ đại lý trong nước. Chỉ tính riêng điểm này thì cũng dễ hiểu khi thấy giá màng chống thấm HDPE khác nhau ở từng doanh nghiệp, từng vùng miền trong cả nước. Nếu bạn mua màng HDPE ngay tại nơi có hàng nhập thẳng vào Việt Nam thì giá chắc chắn mềm hơn mấy chỗ mua lại từ đại lý.

  Đơn giá màng chống thấm HDPE chịu sự quyết định của người bán cũng được xem như có thay đổi dựa vào nguồn cấp là ai và ở đâu? Cùng là đại lý lớn nhập hàng thẳng bên nước ngoài về nhưng miền Bắc bán một giá, miền Nam lại là một giá khác. Khoảng cách xa gần, vùng miền địa lý cũng khiến nguồn cấp có quyết định đơn giá HDPE khác nhau. Điều này cũng đúng đối với nhà thầu mua lại từ đại lý rồi cấp lại cho khách.

  => Một sự thật có lẽ bạn cũng đã biết đến qua phần chia sẻ của tinmoidoday.com tại đây: Bảng giá màng chống thấm HDPE được rất ít nơi công khai.

  b. Giá màng chống thấm HDPE và thông số kỹ thuật

  Thông số khác sẽ có chất lượng khác, kéo theo đó giá cũng cao thấp tùy theo loại. Thường gặp và cũng dễ hiểu hơn cả chính là khác nhau về độ dày. Khảo sát bảng giá màng chống thấm HDPE ở nhiều nơi, ta thấy giá màng HDPE thay đổi khi độ dày đi từ 0,5mm đến 1mm rồi 1,5mm. Độ dày tăng thì đơn giá cũng tăng theo.

  Lý do chia ra nhiều độ dày như vậy là để giảm thiểu chi phí xây dựng công trình liên quan đến màng chống thấm HDPE. Khi thi công, nhà thầu sẽ dựa trên cấu trúc và mục đích sử dụng của dự án mà thiết kế phần nào có thể dùng màng HDPE dày chỉ 0,5mm và phần nào cần dùng đến độ dày lớn hơn. Đây cũng là lý do khiến giá màng chống thấm HDPE chỉ mang tính tham khảo đối với khách, chỉ có thầu công trình mới xác định được chi phí tổng cho vật liệu.

  => Một mẹo nhỏ để có giá tốt đã được lavaydo.com chia sẻ công khai: lavaydo.com/2020/03/gia-mang-chong-tham-hdpe-theo-cong-trinh-se-re-hon.html

  Theo viemanh.com
   
 3. tv2donatau

  tv2donatau

  D.C Flat
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
 4. hoangtuanpro

  hoangtuanpro

  D.C Flat
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH

  http://dongphuchathanh.com/

  Phone/Zalo: 0934 554 879


  * Đồng phục: Văn phòng/ Sản xuất/ Dịch vụ

  * Tạp dề: Quán cafe/ Nhà hàng/ Spa/ Salon tóc/ Nails/ Barista

  *: Đồng phục/ Du lịch/ Quà tặng

  * Thẻ tên Nhân viên: Thẻ cài áo/ Thẻ nam châm/ Thẻ thay tên

  * Khăn bàn, áo ghế: Nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới, hội nghị

  * Khăn Napkin, quây hội trường.....

  Hỗ trợ In/thêu lấy nhanh. Nhận đặt SL ít
   

Chia sẻ trang này